TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU  55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ bảy - 30/04/2022 19:19 53 0
Chiều ngày 01/4/2022  Đảng bộ xã Tân Lập, huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, cho đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu Đảng có ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Tân Biên
Ảnh ông Huỳnh Minh Lý  PBT   Thường trực huyện ủy Tân Biên trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Bính
Ảnh ông Huỳnh Minh Lý PBT Thường trực huyện ủy Tân Biên trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Bính

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Bính, sinh ngày 10 tháng 11 năm 1948, Quê quán xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa , tỉnh Thanh Hóa, sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Tiến, Đảng bộ xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 9 năm 1965, Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 30/01/1967.

Qua quá trình tham gia công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng Huy hiệu 30,40,45, 50 năm tuổi Đảng và 03 huân chương chiến sĩ giải phóng 1,2,3 và 01 huân chương kháng chiến hạng 3 và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Bính

Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Biên. Phát biểu chúc mừng và đánh giá cao  sự cống hiến của đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng dành cho Đảng viên để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên Đảng cộng sản, đồng chí xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, qua đó mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Diễn