TÂN BIÊN DIỄN ĐÀN NÂNG CAO NĂNG LỰC HỌC TẬP CHO CÁC CLB TIẾNG ANH TRONG ĐỘI VIÊN, THIẾU NHI

Thứ bảy - 30/04/2022 19:14 157 0
​​​​​​​ Ngày 31.3.2022 tại nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban thường vụ huyện đoàn phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức “diễn đàn nâng cao năng lực học tập cho các CLB Tiếng Anh trong đội viên, thiếu nhi năm học 2021-2022”. Diễn đàn thu hơn hơn 80 em học sinh, đội viên, thành viên CLB Tiếng Anh trường THCS Thị trấn Tân Biên và các bạn học sinh có năng khiếu tham gia.

Tại buổi diễn đàn, các em học sinh chia thành 03 đội lần lượt tham gia các hoạt động thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh như: biểu diễn văn nghệ; thuyết trình với chủ đề trao đổi kinh nghiệm học và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả hoặc về một di tích lịch sử trên địa bàn huyện; thi hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức lịch sử về tổ chức đoàn, đội bằng hình thức “ai nhanh hơn”.

Kết thúc buổi diễn đàn Ban tổ chức đã đánh giá phần thi của các đội tham gia và trao thưởng cho đội có thành tích xuất sắc.

trao thưởng cho đội đạt thành tích

Thông qua diễn đàn các em học sinh được giao lưu, trao đổi, rèn luyện kỹ năng học Tiếng Anh, góp phần bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hoạt động của CLB Tiếng Anh  trong học sinh trên địa bàn huyện.

DUY PHÚ