BAN TUYÊN GIÁO HUYỂN ỦY TÂN BIÊN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NĂM 2022

Thứ bảy - 30/04/2022 19:08 273 0
BAN TUYÊN GIÁO HUYỂN ỦY TÂN BIÊN TRIỂN KHAI  GIẢI PHÁP NĂM 2022

Chiều ngày 29.3.2022. Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II, triển khai thực hiện giải pháp năm 2022. Ông Trần Văn Ghe- Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong quý I năm 2022 Ban tuyên giáo huyện ủy đã thực hiện tốt công tác tham mưu Ban thường vụ huyện ủy các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền,  triển khai, quán triệt, sở, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng trên lĩnh vực Tuyên giáo phù hợp với tình hình dịch bệnh covid- 19. Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định, vừa tích cực phòng chống dịch, vừa tập trung phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, chăm lo thực hiện an sinh xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, Bà Trần Thị Oanh Kiều – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy triển khai giải pháp “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá di tích lịch sử, văn hóa gắn với tăng cường công tác giáo dục lịch sử Đảng bộ huyện trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Tân Biên”. Theo đó, Giải pháp được triển khai, phối hợp thực hiện từ tháng 4 năm 2022 với nhiều hình thức: thành lập CLB truyền thống; xây dựng video- clip, inforgraphich đăng trên các nền tảng MXH, xe loa, truyền thanh song ngữ Việt Nam – Khmer; tổ chức các cuộc thi trực tuyến tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa và quá trình đấu tranh cách mạng Đảng bộ huyện và sẽ tổng kết đánh giá vào tháng 11 năm 2022.

Ông Trần Văn Ghe Phó Trưởng BTG gợi ý thảo luận

Hội nghị đã tập trung thảo luận và đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắt trong quá trình thực hiện giải pháp trong thời gian tới.

Dịp này Ban tuyến giáo huyện ủy đã trao 10 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết tin, bài tuyên truyền Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công tác xây dựng đảng năm 2021(đợt 2).

trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết tin, bài

Đồng thời tiến hành trao vốn cho 03 hộ gia đình Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn vốn thực hiện mô hình”Đảng viên huyện Tân Biên thực hành tiết kiệm làm theo gương Bác” với tổng số tiền là 60.000.000 đồng.

Duy Phú