Lãnh đạo Huyện Tân Biên thăm, chúc tết cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện

Thứ ba - 08/02/2022 01:00 943 0

Lãnh đạo Huyện Tân Biên thăm, chúc tết cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Nhâm Dần năm 2022. Chiều ngày 28.1 thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện. Đoàn công tác do đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy– Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi đến thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Tân Biên.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Ban CHQS huyện Tân Biên, UBND các xã Thạnh Tây, Tân Bình, Tân Lập cùng các cơ quan công an, quân sự, y tế xã. Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2021 và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn. Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cơ bản đạt theo kế hoạch đề ra, quốc phòng – an ninh đảm bảo, đời sống nhân dân ổn định.

Lãnh đạo UBND huyện Tân Biên thăm chúc tết tại xã Hoà Hiệp.JPG

Lãnh đạo UBND huyện Tân Biên thăm chúc tết tại xã Hoà Hiệp

Đồng chí trưởng đoàn ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Nhất trí phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác tuyển quân, cần rà soát, cập nhật thông tin báo cáo Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tuyển quân năm 2022, công tác tuyên truyền, vận động nhân dân không chủ quan lơ là đồng thời chủ động giám sát chặt chẽ công dân trở về địa phương trong dịp tết để phòng chống dịch covid-19 cùng các nhiệm vụ trọng tâm khác.

Dịp này đồng chí gửi lời chúc đến cán bộ, viên chức, các cơ quan đơn vị sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thạch Thảo