Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm chúc tết lãnh đạo huyện Tân Biên

Thứ ba - 08/02/2022 16:00 773 0

Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm chúc tết lãnh đạo huyện Tân Biên

Chiều ngày 28.1, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Đài Thy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh vừa có buổi đến thăm, chúc tết tại Huyện ủy Tân Biên. Tiếp đoàn có đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đài Thy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Tân Biên đã đạt được trong năm qua, Tuy gặp không ít khó khăn, thách thức, nhất là những diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19. Nhưng huyện Tân Biên đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra điển hình như công tác thu ngân sách địa phương năm 2021, Công tác phòng chống dịch, đặc biệt là đảm bảo và hoàn thành tốt công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

bà Nguyễn Đài Thy - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà tết lãnh đạo huyện uỷ.JPG

Bà Nguyễn Đài Thy - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà tết lãnh đạo huyện uỷ

Qua đó mong muốn huyện Tân Biên giữ vững và tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2021, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2022. Đồng thời gửi lời chúc tết đến lãnh đạo và Nhân dân huyện Tân Biên năm mới an khang, đoàn kết, đón một mùa xuân đầm ấm, an toàn.

Thạch Thảo