Hội đồng NVQS xãTân Lập tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Thứ hai - 14/02/2022 22:00 827 0

Hội đồng NVQS xãTân Lập tổ chức   lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Ngày 14.02.2022, Tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Tân Lập, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Lễ tiển đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022, đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Dương -TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, phụ trách Đảng bộ xã Tân Lập, các thành viên HĐ.NVQS xã, ban ngành đoàn thể xã, ấp các gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022.

Trong đợt tiễn quân lần này, Hội đồng NNVQS xã Tân Lập đã làm tốt công tác nắm nguồn thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự .Qua các bước xét duyệt theo quy định đã chọn 22 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ (trong đó 18 vào lực lượng Quân sự và 04 vào lực lượng Công an nhân dân). Để tiển các thanh niên lên đường nhập ngũ theo phương châm gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện, xã Tân Lập đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.

22 thanh niên xã Tân Lập lên đường nhập ngũ.jpg

22 thanh niên của xã Tân Lập sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ UBND xã Tân Lập đã trao tặng 22 xuất quà tổng trị giá 11.000.000 đồng, nhằm động viên công dân an tâm lên đường nhập ngũ, tạo động lực phấn đấu thực hiên nghĩa vụ được giao ./.

Quyên Hoàng - Duy Phú