Xã Mỏ Công tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Thứ hai - 14/02/2022 22:00 732 0

Xã Mỏ Công tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Ngày 14.2 tại UBND xã Mỏ Công, Hội đồng NVQS xã vừa tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự có ông Huỳnh Minh Lý – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Tân Biên cùng các thành viên Hội đồng NVQS huyện, xã.

Theo đó, xã Mỏ Công có 23 thanh niên thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nhiệm vụ thiên liêng của tổ quốc. Trong đó 18 thanh niên thực hiện nhiệm vụ tham gia vào Quân đội nhân dân và 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

DSC00388.JPG

23 thanh niên ưu tú của xã Mỏ Công lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ Hội đồng NVQS xã Mỏ Công đã tặng hoa và giấy khen cho các thanh niên nhập ngũ năm 2022. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, an tâm công tác, hăng hái tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng danh anh "Bộ đội cụ Hồ".

DSC00373.JPG

Đại diện các thanh niên nhập ngũ đã bày tỏ cảm xúc của mình và hứa hẹn sẽ ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thạch Thảo