Đoàn lãnh đạo 2 Huyện giáp biên thăm chúc tết lãnh đạo và nhân dân huyện Tân Biên

Thứ ba - 08/02/2022 00:00 1.004 0

Sáng ngày 30/01/2022. Tại Cột mốc 118 Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát – xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đoàn lãnh đạo huyện Ponhea Kraek, tỉnh Tboung Khmum, Vương Quốc Campuchia đến chúc tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam. Đón tiếp Đoàn về phía huyện Tân Biên có Ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện và đại diện Công an, Ban chỉ Huy quân sự, và lãnh đạo xã Tân Lập.

Trong buổi gặp mặt nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Xuân Nhâm Dần năm 2022, ông Ly Sophea Lyn– Huyện trưởng, huyện Ponhea Kraek, tỉnh Tboung Khmum, Vương Quốc Campuchia, phát biểu chúc đến các vị lãnh đạo và nhân dân huyện Tân Biên năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai đất nước và hai huyện giáp biên nói chung ngày càng phát triển, bền chặt.

Cùng ngày tại cửa khẩu Tân Nam, xã Tân Bình, huyện Tân Biên ông Chem khum- Phó trưởng huyện Kamchay Meaer, tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia có lời thăm hỏi chúc mừng năm mới nhân dịp tết cổ truyền của Dân tộc Việt nam. Mặt  dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, huyện Tân Biên vẫn đạt được nhiều thành công và phát triển kinh tế trong năm 2021. Thông qua đó ông Chem khum– Phó trưởng huyện, huyện Kamchay Meaer, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của huyện Tân Biên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những hoạt động giao lưu, hợp tác, phối hợp chặt chẽ hơn nữa, nhất là trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới; hai huyện sẽ luôn gần gũi, thân thiết, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

ông Chem khum Phó trưởng huyện Kamchay Meaer tỉnh Prey Veng.JPG

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Ly Sophea Lyn– Huyện trưởng, huyện Ponhea Kraek và Ông Chem khum– Phó trưởng huyện, huyện Kamchay Meaer cùng các thành viên trong đoàn, năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành công trong công việc; chúc cho mối quan hệ tình hữu nghị giữa nhân dân hai huyện, nhất là giữa các tỉnh giáp biên ngày càng bền chặt.

Nhân dịp này, huyện Ponhea Kraek và huyện Kamchay Meaer đã trao tặng các phần quà Tết đến các vị lãnh đạo huyện Tân Biên và các lực lượng Quân sự, Công an, đồng thời lãnh đạo huyện Tân Biên cũng trao tặng những phần quà tới các vị lãnh đạo 2 huyện Ponhea Kraek và huyện Kamchay Meaer./.

Nguyễn Diễn- Thạch Thảo