TÂN BIÊN CHƯƠNG TRÌNH "TẾT NƠI TUYẾN ĐẦU" NĂM 2022

Thứ ba - 08/02/2022 01:00 807 0

TÂN BIÊN CHƯƠNG TRÌNH

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự gắn kết giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên hướng về lực lượng nơi tuyến đầu.

Sáng ngày 28.1.2022 Hội LHPN, Liên đoàn Lao động huyện, Hội Chữ Thập đỏ và Đoàn Thanh niên huyện phối hợp tổ chức chương trình "Tết nơi tuyến đầu" năm 2022.

Theo đó, đoàn đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Lê Thị Ba (xã Trà Vong), Mẹ VNAH Phan Thị Hợi (xã Thạnh Tây), Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa (thị trấn Tân Biên); Các đơn vị: Công an huyện, Ban CHQS huyện, Đại đội 105, 08 chốt dân quân (tại các xã Tân Lập, Tân Bình, Hòa Hiệp), Cụm cơ động chó nghiệp vụ 2 và 05 Đồn biên phòng trú đóng trên địa bàn huyện.

thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa kp4 thị trấn Tân Biên.JPG

thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa kp4 thị trấn Tân Biên

Tại các điểm đến các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt các mẹ VNAH, các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời trao tặng quà và gửi lời chúc Tết nhân dịp đầu năm mới.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội đến các Mẹ VNAH và lực lượng nơi tuyến đầu, đặc biệt trong tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

Duy Phú - Thạch Thảo