Gia đình kiều bào Hàn Quốc Tặng 300 phần quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Tây

Thứ hai - 31/01/2022 19:00 918 0

Ngày 27/01/2022, Tại Tịnh xá Trúc Lâm, xã Thạnh Tây huyện Tân Biên cùng các ban ngành đoàn thể xã, Hội LHPN xã phối hợp với Tịnh xá Trúc Lâm đã trao tặng 300 phần quà tết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách  trên đia bàn xã. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm, gạo, dầu ăn, nước tương, mì gói,... trị giá phần quà 350.000 đồng .

Tổng kinh phí quà tặng trị giá 105 triệu đồng. Do Tịnh xá Trúc Lâm, vận động gia đình ông Yang Cheol Soo, Chủ tịch Hội Hàn Kiều và vợ Trần Thị Ánh Nguyệt, là kiều bào Hàn Quốc, ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu ủng hộ.

Ảnh Đại diện UBND xã Thạnh Tây trao thư Cảm ơn cho gia đình Ông Yang Cheol Soo- Việt kiều Hán Quốc.jpg

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tấm lòng và sự sẻ chia của cộng đồng dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Nhằm giúp cho các gia đình có thêm vật chất vui xuân đón tết Nhâm Dần năm 2022./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú