TÂN BIÊN: TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ tư - 26/01/2022 16:00 750 0

TÂN BIÊN: TRAO TẶNG HUY HIỆU  55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO  ĐẢNG VIÊN

Ngày 24/01/2022  Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, cho đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Lê Xuân Phán, sinh ngày 01 tháng 02 năm 1934, Quê quán xã Thọ Minh, huyện Thọ Xuân , tỉnh Thanh Hóa, sinh hoạt tại chi bộ khu phố 2 thị trấn Tân Biên, Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 01 năm 1954, Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 02/7/1967.

Qua quá trình tham gia công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng Huy hiệu 30,40,45, 50 năm tuổi Đảng và 01 huân chương kháng chiến, 03 huân chương chiến sĩ giải phóng, 01 huân chương chiến công, 01 huân chương chiến sĩ vẽ vang và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Ảnh ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Lê Xuân Phán.jpg

Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy. Chủ tịch UBND huyện Tân Biên . Phát biểu chúc mừng và đánh giá cao  sự cống hiến của đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng dành cho Đảng viên để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên đảng cộng sản, đồng chí xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, qua đó mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Diễn

Duy Phú