Hội đồng Họ Dương huyện Tân Biên trao học bổng Dương Huy Đỉnh cho học sinh họ Dương nghèo vượt khó học giỏi năm 2021

Thứ tư - 26/01/2022 16:00 780 0

Ngày 25/01/2022, tại Nhà Ông Dương Văn Bổn- Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao học bổng "Dương Huy Đỉnh" cho học sinh Họ Dương nghèo vượt khó học giỏi. Tới dự có bà Dương Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh, Ông Cao Tấn Sỹ - Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện Tân Biên, đại diện hội khuyến học huyện và 46 em học sinh Họ Dương tham dự.

Tại buổi lễ, Bà Dương Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh, đã trao học bổng từ Quỹ "Dương Huy Đỉnh" cho 46 em học sinh Họ Dương ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên, có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 2,8 triệu đồng. Với tổng số tiền trao học bổng đợt này là 128.800.000đồng. Tại buổi trao học bổng Bà Dương Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh, đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Họ Dương Việt Nam. Thông qua các hoạt động mừng thọ, đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, khuyến học khuyến tài; nhấn mạnh chương trình học bổng "Dương Huy Đỉnh" hỗ trợ tài năng Họ Dương của Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ nhằm động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các em phát triển ước mơ của mình.

trao học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập.jpg

trao học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Dịp này; Hội đồng Họ Dương huyện Tân Biên đã trao tặng 10 phần quà bằng tiền mặt mỗi phần 500.000đồng, cho 10 hộ gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực vui xuân đón tết ./.

Nguyễn Diễn - Duy Phú