Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan tặng quà tết cho hộ cận nghèo tại huyện Tân Biên

Thứ tư - 26/01/2022 16:00 723 0

Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan tặng quà tết cho hộ cận nghèo tại huyện Tân Biên

Ngày 24.01, tại UBND Thị Trấn Tân Biên, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan phối hợp với Tòa án nhân huyện Tân Biên, tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Dịp  này, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã trao tặng 3 phần quà Tết cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn HuyệnTân Biên, gồm Mẹ  Phan Thị Hợi (xã Thạnh Tây), Nguyễn Thị Thùa (thị trấn Tân Biên), Lê Thị Ba (xã Trà Vong), mỗi phần quà trị giá 4 triệu đồng.

Đồng thời trao 20 phần quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn,trên địa bàn Thị trấn Tân Biên. Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 450 ngàn đồng/phần.

Ông Nguyễn thế Tân- PGĐ Công ty  trao tặng quà cho Mẹ VNAH Phan Thị Hợi.jpg

Ông Nguyễn thế Tân- PGĐ Công ty  trao tặng quà cho Mẹ VNAH Phan Thị Hợi

Đây là hoạt động thường niên, của Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan, góp phần tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm vật chất đón xuân vui tết./.

Nguyễn Diễn - Duy Phú