Đoàn Lãnh đạo huyện Tân Biên đến thăm chúc tết các chốt Dân quân tuyến Biên giới và điểm dân cư liền kề.

Thứ năm - 27/01/2022 18:00 814 0

Sáng ngày 26.1 Đoàn công tác do ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tân Biên vừa có buổi đến thăm và tặng quà chốt Dân quân Đập Đá, Chốt Dân quân cầu ván, 05 hộ dân cư liền kề chốt dân quân thuộc xã Tân Lập; Chốt Dân quân ngã 3 Dân Sinh, chốt Dân quân Cây Cày thuộc xã Tân Lập; Chốt Dân quân Cua số 05 và chốt dân quân Cây Me thuộc xã Hòa Hiệp.

Theo đó, tại mỗi nơi đến thăm đoàn công tác thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tân Biên tặng mỗi chốt Dân quân và mỗi hộ dân cư liền kề 01 phần quà tết. Qua đó gửi đến các cán bộ, chiến sĩ, lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Đoàn công tác trao quà cho 05 hộ dân cư liền kề chốt Cầu Ván xã Tân Lập.jpg

Đoàn công tác trao quà cho 05 hộ dân cư liền kề chốt Cầu Ván xã Tân Lập

Đồng thời, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, chiến sĩ ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Mong muốn tập thể đơn vị luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao cảnh giác, bảo vệ, giữ vững an ninh, trật tự an toàn biên giới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thạch Thảo – Duy Phú